Cách thiết kế hộp gỗ đẹp cho sản phẩm

thiet ke hop go cao cap

Tại sao thiết kế hộp gỗ lại cần thiết

Rõ ràng chúng ta đều muốn một hộp gỗ đựng sản phẩm phải vừa vặn và đẹp mắt, ngày nay nếu không có sự khác biệt thì sản phẩm sẽ bị nhấn chìm trong biển các mặt hàng đa dạng và phong phú.

Bạn có thể tham khảo những mẫu trên thị trường hay trên mạng, tuy nhiên để “bê” những chi tiết ấy vào hộp gỗ đựng sản phẩm của bạn thì cần có tính toán sao cho phù hợp kích thước, nguyên vật liệu và giá thành.

Quy trình thiết kế hộp gỗ như thế nào

  • Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận đầu bài và trao đổi với khách hàng.
  • Thiết kế dựa trên ý kiến đã trao đổi.
  • Báo giá dựa trên thiết kế, số lượng, thời gian, địa điểm giao hàng.

Thiết kế hộp gỗ cần chú ý gì

Hình ảnh thiết kế hộp gỗ

Ở Buratino chúng tôi, bộ phận thiết kế vẽ trên phần mềm đồ họa 3D, vì vậy mô phỏng chính xác về kích thước, tỉ lệ và chất liệu. Gần như không có sự khác biệt cho đến khi sản phẩm mẫu ra đời.

Chất liệu hộp gỗ

Đây là phần mà nhiều khách hàng còn chưa xác định vì không phải chuyên môn của mình, tất nhiên đó là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng, chi phí mà đưa ra đề xuất về chất liệu để tối ưu nhất có thể. Chúng tôi thường đề xuất lựa chọn gỗ tự nhiên, có kết hợp ván công nghiệp để hộp gỗ chắc chắn và thẩm mỹ.

Cấu tạo hộp gỗ

Phần này cũng không thể qua loa được, vì nó sẽ mang lại trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng. Khách hàng rất tinh tế, họ nhận ra ngay một cái hộp gỗ sang trọng, cao cấp và chắc chắn.

Hoàn thiện hộp gỗ

Sự trau chuốt của người thợ giai đoạn này vô cùng quan trọng, ở Buratino giai đoạn này sẽ có thêm bộ phận giám sát hoàn thiện, tìm ra lỗi trước khi đóng gói sản phẩm.

Trên đây là những yếu tố mà các nhà kinh doanh cần chú ý khi tìm đơn vị thiết kế hộp gỗ cho sản phẩm của mình. Và Buratino mong rằng có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp trên đường phát triển.

thiết kế hộp gỗ
Creative Manager – Arch.Viet Anh 0986308815

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button