Hộp dao dĩa gỗ óc chó sang trọng

Hộp dao dĩa gỗ làm gì

Mọi người mới nghe lần đầu cũng hay thắc mắc dùng làm gì. Ở nước ngoài họ rất thích phụ kiện nhà bếp, nhất là dao dĩa, thậm chí họ còn sưu tầm. Và những thứ nhỏ bé xinh đẹp ấy cần một cái hộp xứng tầm với chúng.

Hộp dao dĩa xuất Mỹ

Đây là một hộp dao dĩa mà Buratino chúng tôi sản xuất cho một đơn vị ở Canada đưa vào trong hệ thống Costco ở Mỹ. Với những yêu cầu vô cùng khắt khe của khách hàng như phần nắp mở có nam châm hít vào, nam châm được đặt âm dưới lớp veneer trên gờ thành hộp, một chi tiết mà khi thực hiện sẽ vô cùng mất thời gian. Không những thế phần bọc lót cho hộp dao dĩa cần được làm chỉn chu để làm tăng lên độ sang trọng của hộp dao dĩa. Buratino có 2 mảng công việc là gỗ và vải (túi, ví, thú bông,..) với những thợ lành nghề lâu năm nên với những dạng hộp có bọc lót tỉ mỉ là một lợi thế lớn của chúng tôi.

Hộp dao dĩa bằng chất liệu gì

Với những yêu cầu chi tiết đặc biệt, nhất là xuất khẩu yêu cầu khắt khe với gỗ thịt nên chúng tôi quyết định chọn gỗ công nghiệp, cốt là ván polywood – gỗ dán, phủ veneer óc chó.

Hộp dao dĩa giá bao nhiêu?

Để trả lời cụ thể câu hỏi này chính xác chúng tôi sẽ cần biết kích thước, số lượng đặt hàng, thời điểm đặt hàng. Nếu bạn có những sản phẩm tương tự mà cần tham khảo giá hãy inbox/gọi điện cho Buratino nhé.

Chi tiết bọc lót phụ kiện

Đây là lợi thế của Buratino khi mà chúng tôi có cả 2 xưởng mộc và vải thủ công. Những chi tiết bọc lót khiến phụ kiện trở nên đặc biệt sang trọng.

Hãy cho phép Buratino được kết nối với Bạn để cập nhật xu hướng mới nhất về bao bì gỗ

* indicates required

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button