Xưởng sản xuất hộp gỗ ở đâu

địa chỉ sản xuất hộp gỗ

Trước khi tìm xưởng sản xuất hộp gỗ ta cần tìm hiểu về đặc điểm cần phải có để làm tốt nhất cho bạn nhé.

Xưởng sản xuất hộp gỗ cần có quy mô như thế nào

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất hộp gỗ, nếu có thể bạn nên đến thăm quan nhà xưởng, tránh chuyện nhận đơn rồi “bán cái” cho xưởng khác, hoặc chia nhỏ đơn để sản xuất sẽ không thể đảm bảo chất lượng được.

Về mặt quy mô nhà xưởng thì thực ra không cần hoành tráng lắm, nhưng phải đầy đủ những máy móc phục vụ sản xuất hộp

  • bào cán hàng loạt
  • xẻ mộng hàng loạt
  • phòng sơn
  • phòng phơi khô
  • kho nguyên liệu
  • các máy móc sắp xếp thành dây chuyền hợp lý
  • vệ sinh môi trường nhà xưởng thông thoáng

Xưởng sản xuất hộp gỗ cần có những bộ phận phòng ban nào

  • Phòng kinh doanh: bộ phận này tiếp xúc khách nên thực ra rất quan trọng, chưa biết sản xuất ra sao nhưng giao dịch không tốt cũng hỏng tất cả.
  • Phòng thiết kế: khâu này đặc biệt quan trọng bởi cần có tính sáng tạo để tư vấn cho khách hàng những mẫu mã độc đáo, đề cao sản phẩm.
  • Phòng sản xuất: chất lượng sản xuất hộp gỗ tất nhiên nằm ở khâu này, và cần có kinh nghiệm sản xuất nhất định, không phải cứ có máy móc là có thể sản xuất hộp gỗ tốt được, sản xuất hộp gỗ có kích thước nhỏ khác hẳn sản xuất đồ nội thất.

Xưởng sản xuất hộp gỗ cần có kinh nghiệm như thế nào

Như đã nói ở trên, có kinh nghiệm sản xuất nội thất là tốt, nhưng không hẳn sẽ sản xuất hộp gỗ tốt. Hộp gỗ có nhiều chi tiết nhỏ mà bên nội thất sẽ không bao giờ có, nên là một trở ngại ban đầu cho thợ làm hộp gỗ.

Và mỗi một sản phẩm lại có yêu cầu khác nhau, nên trải nghiệm sản xuất hộp gỗ cho nhiều thương hiệu là điều vô cùng quan trọng.

Buratino tự hào vì đây là một lợi thế lớn của chúng tôi khi được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với những đơn hàng lên tới cả vạn đơn vị.

Kinh nghiệm vận hành sản xuất hộp gỗ

Đây là kinh nghiệm xương máu cần trải qua những “trận đánh” lớn vào những dịp như Tết hay Trung thu với đơn hàng tấp nập. Việc sắp xếp các đơn hàng, các công đoạn sản xuất nhịp nhàng là điều vô cùng khó khăn.

Buratino đã trải qua 5 “trận đánh” lớn từ năm 2015, những trải nghiệm đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và tư vấn cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Kinh nghiệm thiết kế hộp gỗ

Kinh nghiệm này sẽ đi theo sản xuất, rút kinh nghiệm từ sản xuất hộp gỗ để ngày càng cải tiến hơn. Ở Buratino, phụ trách khâu này là Kiến trúc sư Việt Anh, một Co.Founder của Buratino. Thiết kế hộp gỗ được thực hiện trên phần mềm 3D khiến cho việc trao đổi với khách hàng vô cùng trực quan và rõ ràng từng góc cạnh.

Xưởng sản xuất hộp gỗ ở Hà Nội

Mời bạn ghé thăm xưởng sản xuất hộp gỗ của chúng tôi tại: thôn Gò Sống, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Xưởng sản xuất hộp gỗ ở Hồ Chí Minh

Mời bạn ghé qua văn phòng của Buratino liên kết với Nam Xanh tại B005 Hoa Cau, Q.Phú Nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button